[142]


<TẠM NGƯNG ĐỂ CHỈNH SỬA>

banner by isis

Đây là câu chuyện tôi viết và ngày Valentine 2011, nó chưa có tên, cứ viết vậy thôi nên lấy tạm “mã số” là [142] vậy. Tôi viết nó, dang dở sau khi xem xong Tatta Hitotsu no Koi của Kame chan, viết nó bởi nhớ thương thời cấp 3 và những đứa bạn, bởi một chút ngập ngừng khi đã trở thành sinh viên.

Tựa đề: [142] – Tạm đặt

Tác giả: isis

Disclaimer: Bản quyền tác phẩm thuộc về tôi – isis. Mọi hành vi sao chép, in ấn… đều phải thông qua tác giả.

Rating: PG

Thể loại: Tâm lý xã hội, tình cảm lãng mạn…

OST: Em kể anh nghe – thể hiện: Linh Phi (OST của Cột mốc 23)

Tóm tắt: Hai chàng trai, hai cô gái, bốn người trẻ, bốn tính cách khác biệt. Đứng trước ngưỡng cửa tuổi hai mươi, có người đã bước qua tuổi hai mươi, họ nghĩ gì về những việc hết sức bình thường xoay quanh cuộc sống của họ: gia đình, bạn bè, tình yêu, đam mê… ? Mỗi người đều dường như vì ai đó hay vì chính bản thân mình mà mang những ám ảnh, những sắc màu không mấy tươi sáng trong tâm hồn. Nhưng, họ còn cả quãng đời phía trước – thời khắc mà con người có quyền sai lầm bởi có những lỗi lầm vẫn có thể sửa chữa khi ta còn trẻ, và ta cũng cần sai lầm để lớn lên. Có người đã nói rằng “Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đằm mình trong cơn mưa ấy lần nữa”, có lẽ [142] là một câu chuyện như vậy.

“Mình có rất nhiều điều luyến tiếc nhưng có lẽ luyến tiếc nhất việc biết một ngày nào đó sẽ quên mất những năm tháng đã qua. Nếu như có thể chết đi vào lúc không quên một điều gì, đó đã là may mắn lắm rồi!”

– An –

Người ta thường chỉ muốn nhớ những điều tốt đẹp và quên lãng những kí ức đau buồn, những điều không hay. Nhưng không phải tất cả những điều đó, cả tốt và không tốt, cũng như đen và trắng làm nên chính bản thân con người hay sao? Không kí ức thì sự tồn tại này có còn ý nghĩa hay không?

– Lê Phan –

“Chúng ta có thể chia sẻ với nhau những chuyện đã qua. Thật vui vì phần lớn thời gian luôn có nhiều hơn hai người.”

– Linh –

“Y, tôi học đại học Y Hà Nội!”

– Minh –

MỤC LỤC

1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s