We’re ONE, we are SM TOWN


credit: isis @ wordpress.com

TAKE OUT WITH FULL CREDITS

Con có một người bố sinh ra mình, nuôi con lớn lên, yêu thương con.

Con cũng có một người đàn ông dù chắc chắn người ấy không biết đến con trên đời nhưng lại khiến con gọi một tiếng papa đầy ngưỡng mộ, đầy yêu mến.

Bắt đầu bằng việc yêu thích những idols mà người dạy dỗ, người tạo ra đến chiêm ngưỡng những sản phẩm, những bước đi, những thành tựu của người trên cả thương trường lẫn hoạt động giải trí. Càng ngày khi con lớn lên, có thể tình yêu fan dành cho idols nhạt đi nhưng tình yêu con dành cho papa, cho những người đứng đằng sau sân khấu thì càng ngày càng nhiều lên. Nếu có ai giỏi thật sự ở showbiz, ai đó thực sự cần được ngưỡng mộ ở chốn đó thì chắc chắn papa và những nhân viên phải được nhắc đến đầu tiên.

Những chuyện thật thật giả giả xung quanh papa, xung quanh công ty con nghe nhiều rồi, cãi cũng nhiều rồi và giờ cảm thấy mình thực sự có phần ngớ ngẩn khi lao vào những cuộc chiến giữa fan với antifan như vậy. Con vẫn hay bảo rằng papa chẳng quan tâm đâu, người còn mải làm một ông nông dân trên sân thượng  SM trồng nho, uống rượu vang và sử dụng máy đếm tiền để đếm ngoại tệ. Papa nhìn thế nào cũng không giống ông trùm, càng không giống một CEO (trước đây, trước khi papa nhỏ Kim lên thay), không giống một phù thủy như người ta vẫn bảo về  Mr. Lee của  SM TOWN. Con đã nói rồi, papa giống nông dân hơn với nụ cười thực sự rất chân quê (nhà quê). Những chuyện kia cuối cùng con cũng có thể xếp lại vì MV My dear family, vì vài giây ngắn ngủi khi người đứng đó, dang tay đợi tất cả những chàng trai, cô gái, những đứa trẻ ùa xuống khỏi sân khấu. Đủ rồi, thế là quá đủ cho năm năm con làm một (L)SM supporter rồi.

Con rất thích đọc những gì  Linh viết về papa Johnny, cảm giác thực sự rất xúc động. Tình yêu của chị dành cho người đàn ông ấy có khi còn nhiều hơn tình yêu dành cho những idol mà chị thích. Linh vẫn bảo trong mắt chị ấy, papa Johnny là siêu nhân, là người không thể già đi, mãi mãi phong độ, sắc sảo và cáo già. Chị ấy không thể chấp nhận chuyện giờ người đàn ông ấy phải sử dụng đến xe lăn, không thể chấp nhận số tuổi thực tế của người ấy. Con cũng nghĩ thế về papa đấy, papa lớn. Con thực sự rất buồn khi Vờ bảo ngày mai, papa sẽ tròn 60 tuổi. Người không thể già như vậy được, với con, papa là siêu nhân cơ mà.

Thế nào là mạnh mẽ, quyết đoán. Thế nào vĩ đại để gây dựng nên một đế chế hùng mạnh và có sức ảnh hưởng từ một con số không. Thế nào là tạo ra dấu ấn riêng, tạo ra những sản phẩm xuất sắc. Thế nào là được tôn trọng, được yêu quý bởi những người bên dưới… Rất rất nhiều điều con học được từ  papa.

Cảm ơn papa đã tạo ra một nơi thật tuyệt vời, đã dạy dỗ và tạo ra những con người cũng rất tuyệt vời.

Cảm ơn papa và sự xấu xa của người, thứ khiến con bị hấp dẫn.

Cảm ơn người vì đã ở đó, luôn như vậy đến mãi về sau được không?

Sinh nhật thật hạnh phúc. Mọi chuyện tốt đẹp đến với papa và mọi người ở  SM TOWN.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s