Mẹ may đồ cho con gái


Thực ra là tiền vải của con mà. Con thực sự nghĩ mình đã quá thông minh khi quyết định điều đó. Tiền của con, mẹ sẽ chẳng càm ràm: mày may làm gì, tao thấy chả có tí ưng dụng nào cả. Vâng, vì con là con gái mẹ nên con TỰ THẤY mình thông minh dã man con ngan.

 

Thực ra là con đã phá cái máy khâu Pháp singer 10kg của mẹ khiến em nó đã ra đi không lời từ biệt. Mẹ mất 3 triệu cho bro-chan nhưng con sẽ lờ khoản này đi vì… đằng nào mẹ chả mua máy mới, cái yukata của con là điều kiện cho mẹ làm quen, thắt chặt tình cảm với bro-chan thôi.

 

Thực ra là mẹ không muốn bỏ ra một số tiền với nhiều con số 0 để mua một thứ với 1 con người (tự nhận) siêu cấp biến hình như mẹ có thể làm được. Cái này con giống mẹ, chúng ta đều tiết kiệm (hay nói 1 cách khác là keo kiệt) và sẽ cố thử làm những thứ chúng ta muốn trước khi đi mua.

 

Thực ra là mẹ mất có 2 ngày cho cái áo đó> Mẹ có thể làm nhanh hon nếu không phải nấu cơm blah blah. Nhưng tin con đi, lần sau cắt miếng vải màu hồng, mẹ sẽ làm nhanh vèo vèo.

 

Thực ra mẹ đang cực kì thỏa mãn + tự sướng về thành quả lao động của mình. Con nói nhiều rồi nhưng con thích em nó lắm mẹ ạ. Vì vải em nó đẹp (ồ, con chọn mà), vì mẹ may đẹp (ô, mẹ con giỏi mà).

 

Thực ra là nếu nó không đẹp thì con chả ngồi viết cái note này đâu (mẹ biết con mờ). Nó đẹp và nó là thứ mẹ may cho con.

 

 

 

Và mẹ ạ…

 

Con sẽ coi nó là thứ quan trọng của con, thứ trong rất nhiều thứ mẹ LÀM CHO con.

 

Con yêu mẹ

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s